ขายของออนไลน์ ซื้อของออนไลน์

Click here to edit subtitle

ผลกระทบจากการทิ้งขยะลงทะเล องค์การความร่วมมือทางทะเลภูมิภาคเอเชียตะวันออก(COBSEA)เปิดเผยว่ามีการทิ้งขยะลงในทะเลทั่วโลกวันละประมาณ 5 ล้านต้น ส่วนใหญ่จะเป็นขยะประเภทพลาสติก ซื่งปริมาณนี้ถ้านับรวมกันเป็นเดือนเป็นปีก็ถือว่าเป็นปริมาณที่มหาศาลเลยทีเดียว และจากการที่มีขยะเหล่านี้ล่องลอยอยู่ในทะเลทำให้มีผลกระทบตามมาอีกมากมายทั้งปริมาณสารพิษในแหล่งน้ำ  เศษขยะไปติดตามร่างกายของสัตว์ในทะเลทำให้ดำรงชีวิตตามปกติไม่ได้จนต้องเจ็บป่วยล้มตาย  ทัศนียภาพอันงดงามหายไป ฯลฯ ดังนั้นเราจึงต้องร่วมมือกันไม่ทิ้งขยะลงทะเลเพิ่มเข้าไปอีก เก็บสะสมไว้ให้ร้านรับซื้อของเก่าก็ได้ หรือเก็บลงถังขยะก็ได้ ไม่อย่างนั้นลูกหลานเราคงไม่ได้เล่นน้ำทะเลกันแน่เลยค่ะ เพราะปริมาณสารพิษและขยะมีมากเกินไปจนลงเล่นน้ำไม่ได้(เห็นได้ชัดตามคลองในกทม.)
ซึ่งหากเรานำ ขยะเหล่านั้นมาสะสมให้มากขึ้นและนำไปขายตามร้าน รับซื้อของเก่า แล้วนั้น ก็จะเป็นเพิ่มรายได้อีกทางหนึ่งทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น และลดภาระการใช้เงิน เป็นการฝึกนิสัยในการคัดแยกขยะ และยังมีส่วนช่วยสังคม ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นเพียงแค่เท่านี้ ก็จะทำให้ประเทศของเราดูสะอาด และน่าอยู่ยิ่งขึ้น

ผู้ที่สนใจการทำธุรกิจ รับซื้อของเก่า รีไซเคิล จำพวก รับซื้อเศษเหล็ก กล่องกระดาษ ขวด พลาสติก อลูมิเนียม ทองแดง และ อื่นที่ไม่ได้เอ่ยถึง แต่ยังไม่มีประสบการณ์การรับซื้อมาก่อนแต่มีความตั้งใจที่จะประกอบธุรกิจประเภทนี้

ซิ่ง ปัจจุบัน ธุรกิจประเทภนี้ส่วนมากจะไม่สอนวิธีการทำธุรกิจให้กับคนภายนอก แต่จะสอนกันเฉพาะในลูกหลานหรือเครือญาติ เพราะกลัวจะมาแย่งลูกค้ากันทำแข่งกันเอง แต่  ตอนนี้ท่านที่สนใจและตั้งใจจะทำธุรกิจนี้จริงๆ ท่านสามารถเรียนรู้ขั้นตอนการทำธุรกิจนี้ได้โดยปราศจากความเสี่ยงใดๆ เพราะ ธุรกิจ รับซื้อเศษเหล็ก เป็นธุรกิจที่คนส่วนมากมักจะมองข้าม แต่โดยหารู้ไม่ว่าสามารถสร้างรายได้มากมายต่อเดือนเป็นหลักแสน-หลักล้าน โดยใช้ระยะเวลาคืนทุนไม่นาน ซึ่งหลายท่านคงจะเห็นบางร้านที่เปิดรับซื้ออยู่แถวข้างบ้านคุณลองสังเกตดูได้ว่าแต่ละร้านที่เปิดมานั้นใช้เวลาไม่นานในการทำธุรกิจเดี๋ยวก็มีรถกระบะ  รถหกล้อ และอื่นๆ ที่มีราคาสูงๆ อีกมากมาย วันนี้ เรารองมาดูข้อดี และรายละเอียดต่าง ๆ ของการรับซื้อของเก่ากันบางว่า ดีแก่การลงทุนหรือไม่อย่างไร

เรามีความยินดีที่จะเสนอตัวร่วมงานกับบริษัท สถานที่ราชการ หรืออาคารพานิช ที่ต้องการบริการการ รับรื้อถอน ทุกชนิด รับประมูลงาน รับซื้อของเก่า งานรื้อถอนเรามีช่างผู้ชำนาญการรื้อถอน และมีวิศวกรควบคุมงานโดยตลอด และมียินดียิ่งถ้าท่านโทรมาปรึกษาก่อนตัดสินใจลงมือรื้อถอนทางเรามีช่างที่ให้คำปรึกษาได้ตลอด 24 ชม.


ติดต่อเรา

88 หมู่ 6 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10540

Website : hellorecycle.com

Facebook : คลิ๊ก >>> รับซื้อของเก่า

Tel: 02-3381304

ติดต่อ: คุณระบาย รัตนนนท์