ขายของออนไลน์ ซื้อของออนไลน์

Click here to edit subtitle

การใช้ประสาทสัทผัสทั้งห้าตามธรรมชาติอย่างเต็มที่สามารถทำให้บรรพบุรุษสร้างอารยธรรมและให้การศึกษาต่อแก่ลูกหลานได้อย่างยาวนานแต่ในยุคสมัยสังคม ปัจจุบัน มนุษย์ได้สร้างของเล่นไอเทค ของเล่นเสริมพัฒนาการ และเกมส์คอมพิวเตอร์ออกมามากมาย ของเล่นเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเน้นการกระตุ้นสมองด้วยประสาทด้านการมองเห็น กระตุ้นความจำ และทักษะการประดิษฐ์ ดังนั้นการทำให้เด็กได้มีโอกาสทำจิตใจให้สงบและใช้ประสาทสัมผัสตามธรรมชาติให้มากที่สุด สำคัญต่อการพัฒนาการสมองของเด็ก การเลือกใช้ของเล่นที่เหมาะสมกับวัยและสมองของเด็กจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม
    ของเล่นเสริมพัฒนาการ เป็นของเล่นที่ช่วยเสริมทักษะกสร้างขึ้นเพื่อให้เด็กสามารถพัฒนากล้ามเนื้อนิ้วและมือ รวมทั้งเส้นประสาทปลายนิ้วไปด้วยกันในระหว่างที่ต่อ ช่วยให้เด็กสามารถคิดรูปแบบการสร้างได้อย่างสร้างสรรค์และเป็นระบบ ทำให้ต่อสิ่งที่ต้องการให้เป็นจริงได้ง่าย เด็กจะเพลิดเพลิน และสร้างจินตนาการของตนเอง ช่วยให้จิตใจสงบและมีสมาธิที่ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยพัฒนาทั้งสมองซีกซ้ายและซีกขวาได้ในเวลาเดียวกันนอกจากนั้นของเล่นชนิดนี้ยังสามารถเล่นได้สนุกและเป็นประโยชน์กับทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้สุงอายุเลยทีเดียว
    Magic Voice เป็นอุปกรณ์ ของเล่นเสริมพัฒนาการ ให้แก่เด็ก เพราะช่วยให้เด็กเสริมสร้างจินตนาการและใช้ความคิดได้อย่างเป็นระบบมีสมาธิที่นิ่งและต่อเนื่อง อีกทั้งสอนให้รู้จักพลิกแพลงและแก้ไขปัญหาต่างๆได้เป็นอย่างดีติดต่อเรา
บริษัท บี.จี.โปร จำกัด 333 ถนนสุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
Website: siamamplify.com
Facebook : facebook.com/magicvoicez
Tel : 02-392-9242, 02-392-1505-7
Fax : 02-392-9244
Email : [email protected]


** สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทาง เว็บไซต์, Facebook และทางโทรศัพท์ หรือมารับสินค้าที่บริษัท